Tuesday, 27/09/2022 - 20:16|

Chuyên đề môn Địa lý Khối 5

Trường Tiểu học Đoàn Kết

Năm học 2020 – 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học về đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học ở Tiểu học nói chung, môn Địa lí nói riêng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.Tổ khối 5 tổ chức chuyên đề môn Địa lý “ Cập nhật thông tin trong dạy học môn Địa Lý” nhằm đổi mới phương pháp dạy học để phát huy những yếu tố tích cực của phương pháp dạy học truyền thống, phát huy, thay đổi cách thức, phương pháp học tập của học sinh, giúp học sinhtự chủ trong việc tìm kiếm kiến thức, tư duy độc lập, tích cực, sáng tạo trong nhận thức, vận dụng tốt kiến thức vào cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Cô Trần Thụy Anh – Tổ trưởng tổ 5 giới thiệu một số trung tâm thương mại của Vũng Tàu.

Học sinh lớp 5A trường TH Đoàn Kết hứng thú khi học môn Địa Lý.

Các em HS lớp 5A tham gia trò chơi “Em là hướng dẫn viên “ – Giới thiệu về Bạch Dinh, TP Vũng Tàu

Năm 2022 : 2.865