Tuesday, 27/09/2022 - 21:38|

DẠY TỐT THEO CHUYÊN ĐỀ

Thực hiện theo kế hoạch năm học của trường tiểu học đoàn kết năm học 2020- 2021. Tháng 12 năm 2020, Ban chuyên môn đã lên kế hoạch tổ chức chuyên đề môn Anh Văn ( dạy học phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh ).

Qua tiết dạy chuyên đề giáo viên bộ mônAnh Văn đã đăng ký tiết dạy và thực hiện dạy tốt theo chuyên đề Anh Văn nhằm rèn luyện cho học sinh có được phương pháp, thói quen, ý chí tự học, kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn đem lại niềm vui, hứng thú học tập cho học sinh. Thông qua chuyên đề này, giáo viên muốn thử nghiệm các hoạt động trong giờ học và tính hiệu quả trong việc tăng hứng thú, tăng cường các hoạt động tự học của học sinh, nâng cao hiệu quả rèn luyện kỹ năng Nghe- Nói riêng và cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết nói chung.

Năm 2022 : 2.866