Tuesday, 27/09/2022 - 22:33|

Hội giảng cấp trường Trường TH Đoàn Kết Năm học 2020-2021

Hội giảng cấp trường Trường Tiểu học Đoàn Kết

Năm học 2020 – 2021

Thực hiện theo nhiệm vụ năm học, kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua  trong nămđầu tháng 10, Trường Tiểu học Đoàn Kết đã tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường. Hội thi nhằm tuyển chọn công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường; tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng học tập.

Hội thi giúp cho giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của Ban chuyên môn, nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình. Từ đó, nâng cao nghiệp vụ sư phạm, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đây cũng là đợt học tập bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ bổ ích cho mỗi giáo viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh của phong trào Hội giảng cấp trường:

1. Hoạt động dạy và  học theo nhóm môn Luyện từ và câu của lớp 5A cô Trần Thụy Anh giảng dạy.

2. Hoạt động dạy và học môn Tập đọc lớp 5B cô Hà Thị Hoa giảng dạy.

3. Hoạt động dạy và học môn Tiếng Việt lớp 1C cô Đinh Thị Thu Trang giảng dạy.

4. Hoạt động dạy và học môn Toán của lớp 4F - cô Nguyễn Thị Huyền Linh giảng dạy.

5. Hoạt động dạy và học môn Toán lớp 5D cô Trần Thị Kim Phượng giảng dạy.

6. Hoạt động dạy và học môn Tiếng Anh lớp 3D cô Nguyễn Hồ Thanh Mai giảng dạy.

7. Hoạt động dạy và học môn Luyện từ và câu lớp 2D cô Đinh Thị Thông giảng dạy.

Năm 2022 : 2.867