Sunday, 03/12/2023 - 21:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đoàn Kết

Lễ Kết Nạp Đội

     Trong đợt chào mừng Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020). Sáng ngày 17/12/2020 Liên đội trường Tiểu học Đoàn Kết đã tổ chức kết nạp đội cho 141 em học sinh nhi đồng tiêu biểu, có quá trình phấn đấu tốt của khối 3, khối 4.

     Về dự buổi lễ kết nạp đội có:

     Cô Trần Thị An Pha – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

     Cô Kiều Anh Thư – Bí thư chi đoàn

     Cô Đào Thị Liên – GV TPT

      Cùng các cô trong chi đoàn, GVCN các lớp và 141 em HS nhi đồng tiêu biểu.                      

 

 

     Lễ chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm Trong giờ phút thiêng liêng này, các em nhi đồng bồi hồi xúc động tưởng nhớ tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Các em thầm hứa với Bác sẽ cùng nhau phấn đấu học tập và tu dưỡng đạo đức thật tốt để xứng đáng là đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

     Giờ phút hồi hộp nhất đã tới! Cô Trần Thị An Pha bắt đầu trao khăn cho các chi đội. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông khuôn mặt các em đội viên ngày hôm nay thật rạng rỡ. Được đứng trong hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

 

     Lời dặn dò của cô Trần Thị An Pha - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường sẽ còn được ghi nhớ mãi. Cô đã căn dặn, động viên các em Đội viên cố gắng học tập, rèn luyện, thi đua lập nhiều thành tích để trở thành "Con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt", xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ kính yêu”. Cô mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu vươn lên để Liên Đội trường Tiểu học Đoàn Kết ngày càng vững mạnh hơn.

Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan đầy tự hào với sự chứng kiến của GV khối 3, 4 và GV chi đoàn. Chúc mừng các em đội viên mới! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh như trong lời một bài hát:

“Em mang trên vai màu khăn tươi thắm

Bao điều mơ ước tươi sáng ngày mai.

Ngọn cờ trao tay, theo Đoàn em tiến bước

Thành người chiến sĩ cho ngày hôm nay

Thành người chiến sĩ cho cuộc đời trong tương lai”.

 

Lượt xem: 294
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 50
Năm 2023 : 2.505