Friday, 02/12/2022 - 21:08|

HƯỚNG DẪN PHỤ HUYNH TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2021-2022

HƯỚNG DẪN PHỤ HUYNH TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH VÀO LỚP 1

HƯỚNG DẪN

Quy trình nộp Hồ sơ trên phần mềm tuyển sinh trực tuyến

Năm học 2021-2022

Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo Tuyển sinh trực tuyến qua hệ thống phần mềm tại đường link  https://bariavungtau.tsdc.vnedu.vn/.

I. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

1. Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS thông tin đến Phụ huynh học sinh (kèm hướng dẫn cách thức tuyển sinh).

2. Phụ huynh học sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh trực tuyến gồm:

2.1. Đơn nhập học (nhập thông tin trực tuyến)

2.2. Chụp hình hoặc Scan bản chính các giấy tờ sau để đính kèm hồ sơ:

- Giấy khai sinh.

- Sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú, lưu trú(Chỉ chụp trang bìa, trang có tên chủ hộ, trang có tên học sinh).

- Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

3. Vào đường link và nhập đầy đủ, chính xác các thông tin theo yêu cầu.

4. Nộp đính kèm các tập tin theo đúng thứ tự đã chuẩn bị ở mục 2 ngay trên phần mềm tuyển sinh.

II. CÁC BƯỚC NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 1

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://bariavungtau.tsdc.vnedu.vn à chọn Đăng nhập

Bước 2: Nhập tài khoản vnEdumật khẩu của học sinh đã được gửi về số điện thoại của phụ huynh. Nếu học sinh nào chưa  nhận được thì liên hệ với tiểu học mà học sinh được phân tuyến tuyển sinh để được cung cấp tài khoản vnEdu mật khẩu (trường trong tuyến)

Bước 3: Chọn cấp tiểu học à quận/huyện à phường xã à tạo hồ sơ

Bước 4: Điền tài khoản vnEdu hoặc hệ thống tự điền mã học sinh à chọn tìm à xuất hiện thông tin học sinh trên hệ thống đã lưu trước đó;

Bước 5: Điền số điện thoại liên lạc, địa chỉ (ghi số nhà – tên đường), nếu chỗ ở hiện nay trùng với hộ khẩu thường trú chọn Sao chép thông tin từ hộ khẩu.

Bước 6: Sau khi nhập thông tin đầy đủ à chọn trường đăng ký theo tuyến quy định.

Lưu ý : Nếu là Hồ sơ trái tuyến thì tick chọn vào  “Trường trái tuyến

Bước 7: Đăng ký các tiêu chí trường yêu cầu (nếu có).

Ví dụ : đăng ký bán trú.

Bước 8 : Chọn “File đính kèm" à bấm" "Tải lên" chọn ảnh chụp hoặc file PDF các giấy tờ theo quy định à nhấn "Open", chọn hình ảnh cần nộp à "Dùng file"

Bước 9: Tạo hồ sơ à hệ thống thông báo tạo thành công à Nộp hồ sơ (Hệ thống xác nhận hồ sơ đã nộp hiện trạng thái “Hồ sơ chờ duyệt cấp trường

Lưu ý để theo dõi Hồ sơ trực tuyến

• Tra cứu hồ sơ tại “Hồ sơ của tôi
  • Hoặc Tải app vnEdu connect, nhập tài khoản vnEdu và mật khẩu. Chọn chuông thông báo tại góc phải để theo dõi quá trình tuyển sinh

Kết quả trúng tuyển đợt 1 sẽ được thông báo trên trang tuyển sinh ngày 30/7/2021, sau khi được Hội đồng tuyển sinh của trường xét duyệt và Phòng Giáo dục và Đào tạo phê duyệt./.

*Hỗ trợ đăng kí tuyển sinh trực tuyến:

Phường 1 (Cô Linh, 0385.630.301, Cô Huyền, 0383.657.480);

Phường 3 (Cô Trang, 0984.482.704, Cô Thanh   0933.273350 );

Phường 4 (Cô Thư  0792.777004 ; Cô Kim Anh, 0353.766.801).

Giải đáp các thắc mắc: - Hiệu trưởng:   0989283796

III. MUA SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1 TẠI TRƯỜNG

Hiện nay nhà trường đã đăng ký sách giáo khoa lớp 1 với công ty Sách –Thiết bị đủ số lượng học sinh được phân tuyến về trường TH Đoàn Kết. Phụ huynh có thể đăng ký mua SGK tại trường vào ngày đầu tiên học sinh nhập học hoặc có thể sớm hơn, thời gian cụ thể nhà trường sẽ thông báo cho PH sau.

Chân thành cảm ơn Phụ huynh đã hợp tác!

Năm 2022 : 6.063